Học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Bạn đang muốn đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) tuy nhiên lại chưa biết mức học phí của trường là bao nhiêu và chương trình học bổng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) qua bài viết phía dưới nhé!

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học theo tín chỉ hay theo niên chế?

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường cao đẳng chính quy có mô hình và chương trình đào tạo theo chuẩn chung của hệ cao đẳng và đại học. Sinh viên khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường sẽ được học theo tín chỉ và đăng ký môn học theo từng kỳ. Lịch học của các bạn sẽ được thông báo sau khi các bạn sinh viên đăng ký và được sắp xếp theo bố trí giảng dạy của giảng viên tại trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học theo tín chỉ hay theo niên chế?
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học theo tín chỉ hay theo niên chế?

Khung chương trình đào tạo sẽ được nhà trường công bố trong năm học đầu tiên để các bạn sinh viên dễ dàng trong việc nắm bắt tiến độ học tập. Qua đó, các bạn có thể sắp xếp kế hoạch và thời gian biểu học tập cũng như lựa chọn môn học phù hợp khi đăng ký tín chỉ cho các kỳ học sắp tới.

Với những trường hợp đặc biệt như các lớp chuyên ngành cần yêu cầu giảng viên và phòng học được sắp xếp trước thì số lượng lớp học sẽ hạn chế và sẽ được bố trí riêng cho từng lớp chuyên ngành cụ thể. Do vậy, với những tín chủ này, các bạn sinh viên sẽ được cố định giờ học và sẽ được đăng ký chung.

Học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Để hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên khi mới vào trường, lịch học của các bạn sẽ được trường sắp xếp trước và thông báo học phí để các bạn kịp thời chuẩn bị. Học phí ngành ngôn ngữ Nhật của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được công khai cố định như sau:

– Cơ sở Sài Gòn: 1.500.000 đồng/ tháng;

– Cơ sở Đà Nẵng: 1.300.000 đồng/tháng;

Học bổng của SIC
Học bổng của SIC

Đặc biệt trường đang có chương trình học bổng SIÊU KHỦNG dành cho các bạn thí sinh nhập học sớm:

– Giảm 50 % HP đối với sinh viên nhập học trước ngày 10.8.2022

– Giảm 2 triệu đồng/1 sinh viên đối với 100 sinh viên nhập học sau ngày 10.8.2022

Trong học kỳ đầu tên, các bạn sinh viên sẽ được học các môn đại cương và các kiến thức chung. Danh sách lớp sẽ được xếp theo các lớp chuyên ngành để tạo sự gắn kết giữa các sinh viên. Đồng thời, các bạn dễ dàng kết bạn và đăng ký học chung các môn để không bỡ ngỡ với môi trường mới.

SIC có chính sách miễn giảm học phí không?

SIC là trường cao đẳng thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường luôn có các chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho sinh viên. Đối tượng được áp dụng là các sinh viên thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế. Đây sẽ là nguồn động viên hỗ trợ cho các bạn an tâm học tập và phát triển trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy, các bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục để được miễn giảm học phí theo quy định nha.

Hình thức nộp học phí của SIC như thế nào?

Vậy khi đã nắm được rõ về học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thì vấn đề được đặt ra là nộp học phí như thế nào? Để thuận tiện cho các bạn sinh viên cũng như tạo sự nhanh chóng, chủ động và linh hoạt trong công tác thu học phí, nhà trường đã đưa ra nhiều hình thức nộp học phí khác nhau cho các bạn sinh viên chọn lựa.

Hình thức đóng học phí ngành ngôn ngữ Nhật
Hình thức đóng học phí ngành ngôn ngữ Nhật

Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật có thể nộp học phí trực tiếp theo hình thức truyền thống hoặc có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của nhà trường.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã nắm được thông tin học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Hãy nhanh tay đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường để nhận được học bổng giảm 50% học phí ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường theo đuổi tiếng Nhật của mình!

 

Rate this post