Có hệ đào tạo Cao đẳng Dược Đại học Y Hà Nội không?

Có thể nói đại học Y Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu đối với những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược tại khu vực phía Bắc. Nhưng điểm số xét tuyển tại đây luôn rất cao nên không phải ai cũng có khả năng trúng tuyển. Vậy có hệ đào tạo Cao đẳng Dược Đại học Y Hà Nội không? Có cơ hội học tập nào dành cho những bạn thí sinh chưa có lực học thực sự tốt không?


Có hệ đào tạo Cao đẳng Dược Đại học Y Hà Nội không?

Nội dung tóm tắt

Đại học Y Hà Nội có  hệ Cao đẳng không?

Bắt đầu từ ngày thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Y Hà Nội chưa đào tạo hệ Cao đẳng. Chính vì thế, khi không đủ điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành hệ đại học thì các bạn cũng sẽ không có cơ hội học tập tại Trường đại học Y Hà Nội. Các bạn có thể tiếp tục ôn luyện để thi lại vào năm sau hoặc lựa chọn theo học tại các địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng khác để tiếp tục thực hiện ước mơ và đặc biệt là không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp của mình.

Không ít bạn trẻ đặt ra câu hỏi “Có hệ đào tạo Cao đẳng Dược của Đại học Dược Hà Nội không?”. Cũng giống như Trường Đại học Y Hà Nội, Trường đại học Dược Hà Nội hiện nay cũng không đào tạo hệ Cao đẳng Y Hà Nội. Nếu có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì các bạn có thể lựa chọn những cơ sở đào tạo khác trên địa bàn thành phố.

Nếu muốn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì các bạn nên tham khảo chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Tại đây các bạn có thể yên tâm gửi gắm ước mơ đối với các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Lý do nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội Dược Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu đào tạo cao đẳng chính quy năm 2019 với chất lượng đào tạo được Bộ Y tế cùng với những đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề kết hợp cùng phương pháp giảng dạy gắn liền với thực hành sẽ giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức một cách tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, hiện đại giúp cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp với nhiều nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp, cơ sở y tế để sinh viên có cơ hội tiếp xúc và học tập nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.


Có hệ đào tạo Cao đẳng Dược Đại học Y Hà Nội không?

Năm 2019, để thực hiện nhiệm vụ được giao, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển. Theo đó, thí sinh khi tham gia xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Đây chính là một cơ hội học tập ngành Y Dược vô cùng tốt đối với những bạn thí sinh có lực học chưa thực sự tốt.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể làm gì?

Với một môi trường đào tạo chất lượng thì các bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn không cần quá lo lắng tới vấn đề việc làm vì sinh viên của nhà trường luôn được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng. Hơn thế nữa, đây còn là một ngành nghề khan hiếm nguồn nhân lực nên khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược có thể lựa chọn nhiều môi trường làm việc khác nhau như:

  • Làm việc tại các cơ sở đào tạo Y Dược: tham gia vào công tác nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực Dược học.
  • Làm việc tại các công ty, cơ sở sản xuất và kinh doanh dược phẩm: Các bạn sẽ thực hiện công việc nghiên cứu, bào chế dược phẩm, kiểm tra chất lượng thuốc, phân phối các sản phẩm dược.
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Tại đây, các bạn sẽ thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc để đảm bảo chất lượng của thuốc khi đến tay người tiêu dùng.
  • Làm việc tại các bệnh viện: Các bạn có thể làm việc tại khoa Dược của bệnh viện với trách nhiệm đảm bảo chất lượng của dược phẩm, đồng thời cũng là người tham vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Các bạn cũng chính là người xây dựng kế hoạch và hướng dẫn cách sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh.
  • Làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng của mình để kinh doanh.

Với những thông tin trên thì các bạn có thể trả lời được thắc mắc Trường đại học Y Hà Nội có đào tạo hệ Cao đẳng không và có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vấn đề quan trọng này.

Rate this post