Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học 2019

Cùng với hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học là hệ học thu hút nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển. Dưới đây là thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học 2019 của Trường Trung cấp Trường Sơn.

1. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nhân lực cho hệ thống trường đào tạo bậc tiểu học, bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Trung cấp Trường Sơn còn tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học.

Đối tượng tuyển sinh

Trường Trung cấp Trường Sơn tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học với những đối tượng thí sinh sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên đối với các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục.
  • Thí sinh có tư chất đạo đức tốt phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học, đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện này có thể đăng ký học Văn bằng 2 hệ Trung cấp tại Trường Trung cấp Trường Sơn khu vực Đắk Lắk.

Hình thức và thời gian đào tạo

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học 2019
Chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo

Hình thức: Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp theo hình thức tích lũy tín chỉ với thời gian đào tạo 10 tháng

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp văn bằng 2, sinh viên được cấp bằng trung cấp chính quy và được phép học liên thông lên các bậc cao đẳng; đại học theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp

Thí sinh đăng ký học Trường Trung cấp Trường Sơn hệ Văn bằng 2 trung cấp khu vực Đắk Lắk cần chú ý những loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học theo mẫu nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học phô tô công chứng
  • Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 03 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin và có xác nhận cơ quan địa phương
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp về địa chỉ trường theo các hình thức:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.
  • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

2. Tại sao nên học Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học tại Trung cấp Trường Sơn?

Là đơn vị đào tạo hệ Trung cấp được đánh giá cao, Trung cấp Trường Sơn là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học 2019
Trung cấp Trường Sơn là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy

Trường thiết kế chương trình học đúng chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo

Một chương trình học phù hợp của ngành sư phạm tiểu học sẽ giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian với mức chi phí hợp lý.  Trong đó, quan trọng là kiến thức cơ bản của các môn Tự nhiên và các môn Xã hội. Bên cạnh đó, Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.

>>> Tham khảo chương trình học Văn bằng 2 Giáo dục tiểu học Trường Trung cấp Trường Sơn.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, năng lực thực sự sẽ tạo hứng thú cho sinh viên. Hiểu được điều này, Trung cấp Trường Sơn chú trọng việc tuyển chọn giảng viên để phục vụ công tác giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường hiện nay có nhiều thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn, đem đến cho học viên những giờ học hiệu quả.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đa số các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp hiện nay còn thiếu trang thiết bị dạy học, điều này hạn chế rất lớn tới quá trình thực hành để nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Chính vì thế, việc nâng cấp cơ sở vật chất trong trường học là vấn đề cần được quan tâm.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là nền móng giúp học viên có điều kiện thực hành nhiều để nâng cấp nghiệp vụ sư phạm cho học viên.

Chú trọng kỹ năng sống thông qua hoạt động ngoại khóa

Đây được xem là vấn đề làm ám ảnh nhiều sinh viên, một nguyên nhân không kém phần quan trọng dẫn tới tình trạng này là sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu công việc. Các nhà tuyển dụng hiện nay cũng chú trọng tới vấn đề này khi nhận hồ sơ xin việc làm. Vì vậy, học viên cần trang bị các kiến thức và kỹ năng đó bằng cách tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Trên đây là thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Giáo dục tiểu học. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.