Học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2022 thay đổi như nào?

Học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2022 như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trước mùa tuyển sinh. Trong chuyên mục bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng tìm lời giải đáp nhé.

Nội dung tóm tắt

Học phí trường Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trong khi các trường Cao đẳng, Đại học thực hiện quyền tự chủ tuyển sinh từ năm 2020 thì học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch có sự thay đổi rõ rệt. Để đáp ứng chất lượng đào tạo ngành Y Dược, nhiều trường áp dụng tăng học phí với thí sinh.

Học phí Cao đẳng Y Dược tăng mạnh năm 2022
Học phí Cao đẳng Y Dược tăng mạnh năm 2022

So với những ngành học khác thì học phí Cao đẳng Y Dược sẽ cao hơn do phải đầu tư về trang thiết bị với dụng cụ, hóa chất nhằm phục vụ quá trình học tập. Với Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung, học phí ở mức dao động từ 1.000.000 đến 1.500.000 đồng/tháng/1 sinh viên. Đây là căn cứ để thí sinh lựa chọn ngôi trường áp dụng mức học phí phù hợp.

Hiện tại tại các Thành phố lớn như TPHCM đã có rất nhiều trường Y Dược mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học của thí sinh. Do vậy, thí sinh cần phải tìm hiểu thật kỹ về chất lượng đào tạo và học phí phù hợp với bản thân và gia đình nhé.

Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 tăng không?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường áp dụng mức học phí ưu đãi cho sinh viên được thông qua Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội. Cụ thể năm 2022, sinh viên hệ Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chỉ phải chi trả 1.100.000 đồng/ tháng. Học phí được nộp theo hình thức: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

So với các trường Cao đẳng Y Dược khác trên địa bàn thì mức học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá thấp. Không chỉ vậy, sinh viên còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện của nhà trường đồng thời nhận học bổng với những sinh viên xuất sắc, thành tích cao.

Không chỉ vậy, Nhà trường còn luôn động viên, khuyến khích sinh viên theo học bằng cách áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí thực hành, hỗ trợ thực tập cho thí sinh. Đối với các bạn thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế thì sẽ có mức miễn giảm khác nhau.

Học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không?

Trong số các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay, nhiều bạn tin tưởng lựa chọn ngôi trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nằm tại vị trí đắc địa số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM, ngôi trường này được đánh giá có chất lượng đào tạo uy tín. Nhà trường luôn chú trọng đến việc đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 

Ngôi trường hiện nay đang đi đấu trong việc áp dụng mô hình đào tạo Trường – Viện tiên tiến nhất và mang lại kết quả rất tốt. Qua đó giúp nâng cao chất lượng của sinh viên qua đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết trong nghề Nhà giáo để truyền đạt những kỹ năng chuyên sâu nhất cho các em.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 có thay đổi không?
Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 có thay đổi không?

Với mức học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch 1.100.000/ tháng ở trên, sinh viên được đảm bảo môi trường học chất lượng nhất. Đồng thời được trang bị đầy đủ về phòng học, phòng thực hành với các thiết bị trong suốt thời gian học tập.

Hiện nay, hoạt động của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội, thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ đồng thời áp dụng đúng mức học phí đồng bộ với sinh viên Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch hiện nay. Do vậy, sinh viên khi theo học hoàn toàn yên tâm được đảm bảo mọi quyền lợi về vật chất, kiến thức khi theo học.

Bên cạnh chương trình học lý thuyết, nhà trường còn xen kẽ các buổi thực tế, thực hành để các em được nâng cao tay nghề chuyên sâu. Đối với sinh viên năm 3, nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em có môi trường thực tập tốt nhất tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 30/4 Bộ Công An, bệnh viện Gò vấp, bệnh viện chỉnh hình, bệnh viện Hooc Môn, Bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, bệnh viện 1A, bệnh viện Bình Thạnh, bệnh viện Tân Phú…

Nhà trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, công ty, bệnh viện Y Dược nhằm tạo mối liên hệ tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm tốt nhất. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội được du học tại đất nước Nhật Bản với ngành Y Dược để nâng cao tay nghề và hưởng mức lương hấp dẫn. Với những lý do này giúp cho số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hấp dẫn của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn ở mức rất cao đến 98%. Do vậy sinh viên Y Dược có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Thông tin về học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cheer.edu.vn chia sẻ trên đây hi vọng sẽ là hành trang giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường đào tạo chất lượng. Đây là cánh cửa giúp sinh viên Y Dược có điều kiện, môi trường học tập tốt nhất phục vụ công việc sau này.

 

Rate this post