Danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tốt nhất

Trong những năm gần đây có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học ngành Điều dưỡng bởi độ HOT và cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Nội dung tóm tắt

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Ngành Điều dưỡng được biết đến là chuyên ngành nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, sẽ có nhiệm vụ bảo vệ cũng như tối ưu hóa về tình trạng sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Theo đó, ngành Điều dưỡng sẽ có nhiệm vụ trong việc xoa dịu được nỗi đau qua việc chẩn đoán, điều trị nhằm đáp ứng tốt về nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình và xã hội.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Khi theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, từng cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Đồng thời, sẽ được trau dồi thêm khả năng phân tích, áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng và quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng chuyên sâu.

Những biện pháp duy trì cũng như cải thiện điều kiện sống nhằm bảo vệ, chăm sóc nâng cao về tình trạng sức khỏe con người, các kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho người học.

Danh sách các trường đào tạo cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đi tiên phong trong công tác bồi dưỡng và đào tạo nhân sự cho ngành Y tế tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, trải nghiệm thực tiễn, trường tuy có tuổi đời ngắn ngủi nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công. Cao đẳng Y dược TPHCM chính là nhịp cầu vô cùng vững chắc đưa những bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với Y khoa trở thành những cán bộ y tế vững tay nghề. 

Mục tiêu đào tạo của trường là chuyên sâu về những lĩnh vực như Dược, Điều dưỡng,kỹ thuật Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền. Trước khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được trường trang bị đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng để có thể tự tin vững bước vào nghề.

Các trường đào tạo cao đẳng Dược
Các trường đào tạo cao đẳng Dược

Không chỉ chú trọng về kiến thức mà trường còn liên hệ với những bệnh viện đối với Điều dưỡng và nhà thuốc đối với Dược để sinh viên đến thực tập. Nhờ thế khi tiếp xúc thực tế với công việc các bạn trẻ sẽ không bị bỡ ngỡ. 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn được ra đời theo đúng Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH của Bộ Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Đây là một trong số các trường đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất hiện nay. Theo đó, nhiệm vụ chính của nhà trường đó là đào tạo chuyên sâu, sẽ cung cấp thêm nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Phương châm đào tạo nên các thầy thuốc “Giàu về Y đức – Vững Y thuật”. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn thu hút được số lượng sinh viên đông đảo trên toàn cả nước nước có nguyện vọng theo học.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường không ngừng đổi mới từng ngày. Đã có đến hàng nghìn sinh viên ra trường, có được sự nghiệp vững. Chính điều này cũng đã chứng minh được chất lượng giáo dục của trường ở trên bản đồ giáo dục Y tế của nước nhà. Nhà trường cũng đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đối với ngành Y tế nói chung và tại khu vực miền Nam nói riêng.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường đào tạo này được thành lập vào năm 2000 và tính đến nay Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã có hơn 19 năm giảng dạy. Trường đào tạo này cũng chính là đơn vị đi đầu trong việc mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ và tiện nghi nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ở trường đều rất tâm huyết với ngành nghề, có rất nhiều năm kinh nghiệm nhằm giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế đối với ngành học của chính mình.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị, hệ thống máy móc tân tiến nhất hiện nay. Do đó, sinh viên sẽ được tiếp nhận các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao tay nghề. Đối với từng lớp học ngoại khóa như công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh,… cũng sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng hội nhập và phát triển con đường tương lai.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã được đổi tên thành Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức. Từ thời điểm năm 2007 đến nay trường đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định cho dù đó là trường công lập.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức không chỉ tiến hành đào tạo đa ngành, đa nghề mà nhà trường còn là một trong số các cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu hiện nay. Ngôi trường này với đội ngũ cán bộ Y dược trình đạt trình độ cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức không chỉ tiến hành đào tạo ra đội ngũ Điều dưỡng viên có trình độ cao mà nhà trường còn tạo ra được những con người sở hữu phẩm chất đạo đức, chính trị và có ý thức phục vụ cho nhân dân.

Hy vọng toàn bộ những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ hơn về các trường đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức hữu ích này đến với mọi người để cùng nhau cân nhắc lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín nhé!

Rate this post