Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất

Để có thể xem bóng đá trực tiếp với chất lượng tốt nhất thì Acestream chính là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này, IbongdaTV sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất.


Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất

Acestream là gì?

Acestream chính là một phần mềm được sử dụng rất phổ biến để xem bóng đá trực tuyến. Phần mềm này sử dụng giao thức P2P – chia sẻ ngang hàng giữa người dùng cho phép máy tính có thể chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về.

Tên gọi cũ của Acestream là Torrent Stream, phần mềm này hoạt động rất ổn định và hiệu quả, có thể bắt được link của các giải đấu lớn như Cup C1, Ngoại hạng Anh, FA. Đặc biệt, trong khi xem bóng đá trực tuyến trên phần mềm Ace Stream thì người dùng sẽ không gặp phải tình trạng bị chặn link, giật, lag hoặc văng link như một số ứng dụng xem bóng đá trực tuyến thông thường khác.

Các thành phần chính của Acestream chính là:

  • TS Engine: đây là một thành phần rất quan trọng, thực hiện chức năng chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P.
  • TS Player: Đây là một trình phát video đa phương tiện sử dụng phương thức Torrent giúp cho người dùng có thể xem được video mà không cần tải về.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là một plug-in dành cho trình duyệt web, người dùng có thể sử dụng được hầu hết tất cả những chức năng của Torrent Stream với chất lượng cao ngay trên trình duyệt.
  • Magic Player: Thành phần này hỗ trợ cho trình duyệt Chrome và Firefox, giúp sử dụng Torrent Stream để xem trực tuyến ngay trên trình duyệt của bạn với chất lượng cao.

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Acestream

Các bạn có thể vào trang chủ của Acestream để tải phần mềm này về thiết bị của mình. Sau khi đã tải phần mềm về máy thì các bạn hãy tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, chúng ta chỉnh cần nhấn “Next” theo mặc định của phần mềm.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ đề xuất cho người dùng cài thêm một tiện ích vào trình duyệt là “Ace Stream Web Extension”, tiện ích này sẽ giúp cho các bạn mở link trực tiếp bóng đá mà không cần thực hiện theo cách thủ công. Để kích hoạt tiện ích này hãy nhấn vào “Enable extension”.


Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất

Có thể lấy link Acestream ở đâu?

Lấy link Acestream chính là điều quan trọng nhất. Vậy chúng ta có thể lấy được link chất lượng cao ở đâu? Hiện nay, có một số trang chuyên về bóng đá có thể lấy được link mà các bạn có thể tham khảo là:

  • ibongda.tv
  • livefootballol.com
  • bongda24h.vn

Thông thường các link này sẽ chỉ xuất hiện trước các trận đấu khoảng 20 – 30 phút. Nếu như vào sớm mà không tìm thấy link thì bạn đọc cũng không nên hoang mang về điều này.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến với link Acestream

Khi đã lấy được link xem bóng đá trực tuyến thì bước cuối cùng cũng chính là bước đơn giản nhất. Để có thể xem bóng đá trực tuyến với link Acestream chúng ta có thể làm theo 2 cách sau đây:

Cách thứ nhất: Nếu như khi cài đặt Acestream các bạn đã kích hoạt thêm tiện ích “Ace Stream Web Extension” thì chỉ cần nhấn vào đường link Acestream là phần mềm Ace Player HD sẽ được mở tự động để người dùng có thể xem được trận bóng đó.

Cách thứ 2: Ngoài cách nêu trên thì vẫn còn một cách khác để các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá bằng link Acestream nếu như khi cài đặt không kích hoạt tiện ích “Ace Stream Web Extension” vào trình duyệt web. Chúng ta có thể thực hiện theo các thao tác thủ công như sau:

  • Mở phần mềm Ace Player HD sau đó chọn Media/Open AceStream Content ID…
  • Chuyển qua tab Ace Stream sau đó nhập ID vào và nhấn nút Play là có thể bắt đầu xem.

Cũng giống như phần mềm Sopcast, sẽ phải mất một khoảng thời gian ngắn để chương trình load xong. Bạn có thể nhấn chuột phải vào màn hình để điều chỉnh kích thước hoặc độ phân giải.

Để tránh load lại video thì các bạn nên hạn chế việc di chuyển cửa sổ của phần mềm hoặc thu nhỏ và phóng to.

Nhìn chung khi sử dụng phần mềm Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến rất ổn định và có chất lượng tốt, không xảy ra hiện tượng bị văng link hoặc hiện tượng lag, giật. Khi sử dụng phần mềm Sopcast thường gặp phải tình trạng load chậm, quá tải, bị mất link thì sử dụng phần mềm  Ace Stream chính là giải pháp hiệu quả cho người dùng.

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất. Bài viết trên đây rất chi tiết và dễ hiểu nên chắc chắn các bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng.

Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng theo dõi các trận bóng mà mình quan tâm với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh Ace Stream thì vẫn còn nhiều phần mềm xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao ngay trên chính thiết bị di động của các bạn. Hãy tìm hiểu thêm thông tin để có thể theo dõi các trận bóng hấp dẫn mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.