Top những hậu vệ cánh trái hay nhất FO4 không thể bỏ qua

Trong bóng đá, có rất nhiều vị trí. Thế nhưng với hậu vệ cánh trái thì được rất nhiều khán giả ưa thích. Và dưới đây là top những hậu vệ cánh trái hay nhất FO4 không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top những hậu vệ cánh trái hay nhất FO4

Johan Mojica TB

Johan Andrés Mojica Palacio thuộc hậu vệ cánh trái hay nhất FO4 là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Girona FC. Mặc dù còn là 1 cầu thủ ít tên tuổi ở ngoài đời thực, tuy nhiên anh chàng này lại cực kì hot ở Fifa online 4.

Johan Andrés Mojica Palacio thuộc hậu vệ cánh trái hay nhất FO4

Johan Andrés Mojica Palacio thuộc hậu vệ cánh trái hay nhất FO4

Đánh giá :

  • Tốc độ : 9 điểm. Anh chàng có pha dốc bóng leo biên hay những pha đuổi theo áp sát cắt bóng từ đối thủ đối thủ đều diễn ra cực kì nhanh
  • Thể hình : 10 điểm 1 hậu vệ cánh (1m85) nặng 73 kg và sở hữu thể hình nhỏ
  • Tỳ đè : 9 điểM
  • Khôn ngoan : 7 điểm
  • Cắt bóng : 7 điểm. Điểm yếu của anh chàng này đó chính là sự thiếu ổn định, và chỉ giỏi ở khoản đấm nhau là chính, thực sự khi sử dụng cầu thủ này phải hết sức lưu ý và điều khiển nếu không thật sự được ví như là giao trứng cho ác.

Lucas Hernandez

Tại World Cup 2018 vừa qua, Lucas Hernandez là hậu vệ cánh trái của đội tuyển Pháp cùng với Pavard. Anh cũng là anh em với Theo Hernandez, cầu thủ đang chơi cho Real Madrid. Anh lại có tốc độ và khả năng tăng tốc vô cùng lớn, khả năng bật nhảy cao cùng với chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh có lẽ là đủ để khắc phục những thiếu sót về mặt chiều cao mà mọi người lo ngại. Lucas Hernandez

Lucas Hernandez là hậu vệ cánh trái của đội tuyển Pháp

Lucas Hernandez là hậu vệ cánh trái của đội tuyển Pháp

Có khả năng rê bóng, giữ bóng cũng như tạt bóng của Hernandez đều ở mức tốt vì thế bạn hoàn toàn có thể để cầu thủ này ở vị trí hậu vệ trái LB.

  • Tốc độ : 8 điểm
  • Thể hình : 8 điểm
  • Khôn ngoan : 8 điểm
  • Tỳ đè : 8 điểm
  • cắt bóng : 8 điểm

Vẫn như Mojica điểm yếu vẫn là sự thất thường. Có những trận đấu thì hậu vệ cánh trái hay nhất fo4 này lại chơi như ma làm. Thế nhưng có trận thì không thể buồn hơn.

Alex Sandro TB

Ngay khi mới gia nhập Juventus anh ta đã là trụ cột chính để đưa bà đầm già tới 1 trận chung kết mùa giải 2017. Phần lớn Alex Sandro đá ở vị trí cánh. Trong khi chỉ chịu để thua Real Madrid với Ronaldo có phong độ đỉnh cao. Alex Sandro có khả năng đeo bám đối thủ tốt… Anh ta là một LB có khả năng hỗ trợ hàng công rất tốt. Chính vì điều này mà rất ít cầu thủ muốn đối đầu với anh ấy.

Phần lớn Alex Sandro đá ở vị trí cánh

Phần lớn Alex Sandro đá ở vị trí cánh

Tốc độ : 8 điểm tuy không quá cao, bù lại có khả năng tì đè tốt lẫn chiều cao ổn. Việc đối đầu với anh tạo nhiều khó khăn lên tiền vệ, tiền đạo đối phương. Chỉ cần lên +5 thì làm sao có thể cầu thủ nào vượt qua Alex Sandro được.

Thể hình 9 điểm: Không quá cao nhưng cân nặng 80kg đủ để anh ta đè được đối phương. Thêm vào đó sở hữu vào ma tốc độ, khả năng đeo bám cực mạnh khiến cho việc nếu đối phương cố tình theo đuổi sẽ là bị dập rất lớn.

Cắt bóng và sự khôn ngoan đều đạt mức 8 điểm. Điều này cho thấy đối với một cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất FO4 rất xứng đáng thuộc về Alex Sandro. Đặc biệt anh ta có một cách phối hợp tấn công với team ổn với những đường truyền được đánh giá cao.

Trên đây là top hậu vệ cánh trái hay nhất FO4. Chắc chắn với những anh chàng này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.